topabout

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Đầu tư VINAHOUSE được thành lập vào Quý I/2015. Trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển, nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng và các đối tác, Vinahouse Group không ngừng lớn mạnh về quy mô để đến hiện tại Vinahouse Group đã phát triển nhiều chi nhánh rộng khắp trong cả nước với số lượng sản phấm phong phú và đa dạng từ Bắc chí Nam.

Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của công ty” Vinahouse Group cam kết mang đến cho quý khách những giải pháp về bất động sản phù hợp với từng đối tượng khách hàng, giúp quý khách có được những sự lựa chọn tối ưu cho riêng mình.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng và là đối tác đáng tin cậy trên hành trình “ Xây dựng tương lai thịnh vượng”.

Vinahouse Group rất mong nhận được thêm nhiều sự chia sẽ, đóng góp và hợp tác của quý khách hàng để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Bằng niềm đam mê - sự tập trung và kiên định đưa  Công ty Cổ phần Vinahouse trở thành công ty đầu tư - kinh doanh - môi giới Bất Động Sản hàng đẩu ở TP.Hồ Chí Minh

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

* Vinahouse tự hào có nhiều con người xuất sắc, luôn hết lòng với công việc, kiên định, cùng chia sẻ tầm nhìn rộng lớn về tương lai, gắn bó, đoàn kết, đam mê và tài năng. *

Tầm nhìn

Trở thành công ty bất động sản đẳng cấp quốc tế, bị thế cao, phát triển vũng mạnh, góp phần mang cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Sứ mệnh

Tiên phong ứng dụng cộng nghệ mới nhất trong hệ thống quản trị giúp tối đa hóa hiệu sất làm việc.

Giá trị cốt lõi

Chính Trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp

Chia sẻ ngay...
Share on Facebook
Facebook
0Email this to someone
email